lnwshop logo

บทความ

แจกสูตร รากตำลึง แก้ปวดเอวได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 ชั่วโมงที่ผ่านมา
แจกสูตร รากตำลึง แก้ปวดเอวได้ รากตำลึง บำรุงสายตา แก้ปวดเอว ปรับฮอร์โมน เพศหญิงบำรุงมดลูกและรังไข่ ผู้ที่มีบุตรยาก จะมีง่ายขึ้น เพศชายเสริมสมรรถภาพทางเพศ ฉายา “ไวอากร้าเมืองไทย” และ “โสมไทย” เพศหญิง ดื่มวันละเป็คก่อนอาหารเช้า เพศชายดื่ม 2 เป็ค ก่อนอาหารเช้า-เย็น วันนี้มีสูตรสมุนไพรจากรากตำลึงมาฝากค่ะโดยทั…
Tags :
วิธีเก็บกล้วยที่กินไม่หมด เก็บอย่างไงไม่ให้ดำ ไม่เละ ลองเลย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 วันที่ผ่านมา
วิธีเก็บกล้วยที่กินไม่หมด เก็บอย่างไงไม่ให้ดำ ไม่เละ ลองเลยพอพูดถึงกล้วย ทุกคนก็รู้จัก เพราะกล้วยเป็นผลไม้ที่หาทานได้ง่าย ที่ไม่ประโยชน์ไม่กล้วย ซึ่งกล้วยน้ำว้า ถึงจะเป็นผลไม้ ที่ไม่น่าจะให้พลังงานได้เยอะ แต่เชื่อหรือไม่ว่า กล้วยเป็นแหล่งพลังงานสำรองชั้นดี ในกล้วย 1 ผล สามารถให้พลังงานได้ร่วม 100 แคลอรี่ มีน้ำตาลธรรมชาติอยู่ 3 ช…
อย.ย้ำเตือน!! โรคต่อไปนี้ห้ามทานผักชนิดนี้เด็ดขาด โรคอื่นควรทานอย่างระวัง อันตรายถึงชีวิต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 วันที่ผ่านมา
อย.ย้ำเตือน!! โรคต่อไปนี้ห้ามทานผักชนิดนี้เด็ดขาด โรคอื่นควรทานอย่างระวัง อันตรายถึงชีวิต ผักผลไม้ทุกชนิด ใช่ว่าทุกคนจะกินได้!! เสี่ยงอันตรายถึงชีวิต!! อย.ย้ำเตือนผู้ป่วย ห้ามกินเด็ดขาด เพราะจะส่งผลกระทบกับโรคที่เป็นอยู่ หากไม่รู้และกินไป อาจส่งผลทำลายถึงชีวิตได้ อย. ออกมาเตือน โรคธาลัสซีเมียอย่ากินเห็ดฟาง ผู้ป่วยไตเรื้อรังเลี่ย…
กิน "ขิง" บ่อยๆ ลดความเสี่ยงโรคหัวใจ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 วันที่ผ่านมา
รับประทาน "ขิง" บ่อยๆ ลดความเสี่ยงโรคหัวใจ ทุกคนคงจะทราบกันดีว่าสมุนไพรไทยของเรานั้นล้วนแต่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายของเรามากมาย เป็นทั้งยาที่ช่วยบรรเทาอาการ และรักษาโรคได้หายขาด สมุนไพรจึงเป็นยาที่คนเรานั้นนิยมใช้กันมาจนถึงปัจจุบัน ขิง เป็นหนึ่งในสมุนไรที่เราทราบกันดีว่ามีประโยชน์ ขับลม กินแล้วดีต่อสุขภาพ แต่ที่คุณรู้มันยังไม่ใช่…
หมดกังวล!! ปัญหามองภาพไม่ชัด แสบตา ตาพร่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
หมดกังวล!! ปัญหามองภาพไม่ชัด แสบตา ตาพร่า มีสูตรสมุนไพรมาบอก เพียงทำตามนี้ คุณคงเคยได้ยิน กับคำกล่าวที่ว่า “กินฟักทองมากตาแฉะ” คำพูดของคนโบราณที่ห้ามเด็กๆทานฟักทองมากเกินไป เป็นความจริงนะครับ เพราะในฟักทองมีวิตามินเอและเบต้าแคโรทีนสูงมาก สารสำคัญทั้งสองช่วยบำรุงตาได้ดีกว่าสารสกัดเป็นเม็ดและถูกกว่ามากครับ วันนี้เห็นสู…
เมื่อเป็นโรคเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ควรทานอาหารอะไรดี?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
โรคเบาหวานขณะตั้งครรภ์ (Gestational diabetes) มีผลกระทบต่อแม่และทารก เรื่องของ “อาหารการกิน” จึงถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ โดยหญิงตั้งครรภ์ควรได้รับพลังงานวันละ 30-35 กิโลแคลอรี่ต่อน้ำหนักตัวต่อวัน (น้ำหนักตัวก่อนการตั้งครรภ์) และเพิ่มพลังงานสำหรับทารก 300 กิโลแคลอรี่ ซึ่งตัวอย่างเมนูอาหารสำหรับผู้ที่ต้องการพลังงาน 1800 กิโ…
สมุนไพรแก้ปวดหลัง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สมุนไพรแก้ปวดหลังอาการปวดหลังเป็นอาการ ที่สามารถพบทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็ก วัยทำงาน หรือผู้สูงอายุ ปัจจัยในการปวดหลังก็มี หลายปัจจัยมากๆ คือ อายุโดยทั่วไปอาการปวดหลังเกิดได้กับคนทุกเพศทุกวัย ทั้งในหนุ่มสาววัยทำงาน และในผู้สูงอายุ การขาดการออกกำลังกายในคนที่ไม่ได้ออกกำลังกายเป็นประจำจะทำให้กล้ามเนื้อรอบกระดูกสันหลังไม่แข็งแร…
เป็นโรคไตกับโรคเบาหวานกินอะไรดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เป็นโรคไตกับโรคเบาหวานกินอะไรดีเบาหวาน” เป็นภาวะที่ร่างกายมีน้ำตาลในเลือดสูงกว่าปกติ เนื่องจากการขาดฮอร์โมนอินซูลิน (Insulin) หรือการดื้อต่อฮอร์โมนอินซูลิน ซึ่ง ส่งผลให้กระบวนการดูดซึมน้ำตาลในเลือดให้เป็นพลังงานของเซลล์ ในร่างกายมีความผิดปกติหรือทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ จนเกิดน้ำตาลสะสมในเลือดปริมาณมาก หากปล่อยให้ร่างกาย…
ผลไม้ที่ผู้ป่วยเบาหวานทานได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ผลไม้ที่ผู้ป่วยเบาหวานทานได้ ผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวาน หรือญาติผู้ป่วยโรคเบาหวานจะทราบดีว่าการทานในโรคนี้ต้องระมัดระวังเป็นอย่างมาก ถ้าเผลอตามใจปากมากเกินไป ระดับน้ำตาลสูงเกินไปจนอาจจะเป็นอันตรายได้แม้กระทั่งผลไม้ เพราะผลไม้บางชนิดมีรสชาติหวานมากเกินไป น้ำตาลในเลือดก็จะสูงแต่ก็มีผลไม้ที่ผู้ป่วยเบาหวานทานได้หลายชนิดเช่นกัน แอปเปิ้…
แจกสูตรน้ำลูกยอ เพชรฆาต"ฆ่ามะเร็ง"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
แจกสูตรน้ำลูกยอ เพชรฆาต"ฆ่ามะเร็ง"หยุดการเติบโตเซลล์มะเร็งและเนื้องอก หลายคนคงจะเคยเห็นและ หลายคนคงจะรู้สรรพคุณเบื้องต้นของลูกยอแล้ว คือช่วยให้ระบบเลือดหมุ่นเวียนดี และนอกจากนี้แล้วลูกยอยังช่วย ระงับการเติบโตของเซลล์มะเร็งและเนื้องอกได้ จากงานวิจัยในต่างประเทศพบว่า ผลยอสามารถเสริมสร้างระบบภูมิต้านทาน โดยควบคุมการทำงานของเซลล์ต่า…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 459 บทความ

ติดต่อเรา

089-146-5653 , 095-562-2452

สินค้ามาใหม่

150.00 บาท
  • สั่งซื้อ
390.00 บาท
450.00 บาท
  • สั่งซื้อ
4,200.00 บาท
5,670.00 บาท
  • สั่งซื้อ

หน้าที่เข้าชม1,237,464 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด818,238 ครั้ง
เปิดร้าน27 ก.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท19 ส.ค. 2561

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
× CLOSE
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก