lnwshop logo

บทความ

แค่วาง "มะนาว" ข้างเตียงก่อนนอน ช่วยคลายเครียด ลดความดันโลหิต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 วันที่ผ่านมา
แค่วาง "มะนาว" ข้างเตียงก่อนนอน ช่วยคลายเครียด ลดความดันโลหิต ใครๆ ก็อยากนอนหลับสบายเต็มตื่นทั้งนั้น ซึ่งการที่จะทำให้เราสามารถนอนหลับได้ดี ก็ควรจัดสภาวะของห้องนอนให้เหมาะสม ซึ่งวันนี้เรามีวิธีง่ายๆที่จะช่วยให้ห้องนอนของคุณอากาศดี นอนหลับสบาย และตื่นมาสดใสในยามเช้าได้อย่างไม่ยากเย็น ด้วยวิธีง่ายๆ ดังต่อไปนี้ค่ะ ตัวช่วยครั้งนี้ขอ…
10 อาหาร ความดันโลหิตสูง ไม่ควรทาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 วันที่ผ่านมา
ผู้เป็นความดันโลหิต “ควรรู้” 10 อาหาร ที่ควรทานและไม่ควรทานยิ่งอายุมากขึ้น ก็ยิ่งเสี่ยงต่อการเป็นความดันโลหิตสูง เพราะนอกจากร่างกายเราจะรับประทานอาหารอร่อยๆ เข้าไปเหมือนเดิม โดยที่ร่างกายเราเผาผลาญพลังงานได้น้อยลง จนไขมันสะสมในร่างกายตามส่วนต่าง ดังนั้นก่อนเลือกกินอะไรเข้าไป ควรจะพิจารณาสักนิดเพื่อสุขภาพของตัวเอง มาด…
แชร์เก็บไว้เลย วัชพืชสมุนไพร “หญ้าปากควาย” ลดการอักเสบ เป็นยาแก้พิษที่ดีในร่างกาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 วันที่ผ่านมา
แชร์เก็บไว้เลย วัชพืชสมุนไพร “หญ้าปากควาย” ลดการอักเสบ เป็นยาแก้พิษที่ดีในร่างกายต้นหญ้าชนิดหนึ่งเป็นพืชล้มลุกจำพวกหญ้าลำต้นกลมเป็นปล้องกลวง ใบเป็นแผ่นบาง รูปหอกแคบเรียวยาว 3-4 นิ้ว เหมือนหญ้าขน แต่ผิวเรียบไม่มีขน ดอกเล็กๆ สีขาวแซมเขียว แบนๆ ออกเรียงติดกันบนก้านดอกเป็นแท่งกว้างราว 3-5 มม. ยาวราว 1 นิ้ว หนาราว 3-5 มม.…
เห็ดหลินจือแดงสรรพคุณ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 วันที่ผ่านมา
เห็ดหลินจือแดงสรรพคุณเห็ดหลินจือ สรรพคุณยอดสมุนไพรจากแผ่นดินจีน ยาอายุวัฒนะที่คนรักสุขภาพไม่ควรพลาด หนึ่งในสมุนไพรจีนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นยารักษาโรคชั้นเลิศนั่นก็คือ "เห็ดหลินจือ" โดยสรรพคุณของเห็ดหลินจือได้รับการบอกต่อกันมาเนิ่นนานว่า ช่วยบำรุงร่างกาย เสริมภูมิต้านทาน ต้านอักเสบ ต่อสู้โรคมะเร็ง จึงได้รับฉายาว่า "ยาอายุวัฒนะ" วันนี…
วิธีแก้ผมร่วง ด้วยสมุนไพร ด้วย 5 สูตรเทพๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 วันที่ผ่านมา
วิธีแก้ผมร่วง ด้วยสมุนไพร ด้วย 5 สูตรเทพๆวิธีแก้ผมร่วงด้วยสมุนไพร จะมีสมุนไพรตัวไหน สูตรไหนบ้าง ที่จะช่วยแก้อาการผมร่วงให้ลดลงได้ สาวๆ ตามมาดูกันเลยค่ะ อุ๊ย ตาย ว้าย กรี๊ด... ผมร่วงเยอะมาก ไม่อยากเป็นสาวผมบาง หัวล้าน ทำไงดี ? สำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่กำลังเผชิญกับปัญหานี้อยู่ บอกเลยว่าไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะอาการผมร่วงเหล่านี้สามา…
สูตรแก้ปัญหาผมหงอก ช่วยให้เส้นผมเงางาม ด้วยสมุนไพรบ้านๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 วันที่ผ่านมา
สูตรแก้ปัญหาผมหงอก วิธีนี้ง่ายมาก แค่คุณเอาน้ำมันมะกอกมาทาและนวดเส้นผมพร้อมทั้งหนังศีรษะ แล้วหาผ้าขนหนูมาพันรอบๆ ทิ้งไว้ 1 ชั่วโมง ระหว่างนี้ให้คุณเอาผลมะกรูดมาเผาไฟให้สุก แล้วเอามาขยำในน้ำสะอาด เมื่อครบ 1 ชั่วโมงแล้วก็เอาน้ำมะกรูดที่ได้มาใช้สระผม ทำเป็นประจำจะช่วยขจัดปัญหาผมหงอก ช่วยให้เส้นผมดำเงางามมากยิ่งขึ้น สูตรน้ำมันมะพร้า…
ผลวิจัยชี้ "กระชายป้องกันฟันผุได้"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 วันที่ผ่านมา
ผลวิจัยชี้ "กระชายป้องกันฟันผุได้" นายแพทย์สุริยะ วงศ์คงคาเทพ อธิบดีกรมพัฒนาการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก เปิดเผยว่า ไทยร้อยละ 70 มีปัญหาสุขภาพช่องปาก ทั้งฟันผุและโรคปริทันต์ หากไม่รักษา นอกจากมีอาการปวดแล้ว เชื้อโรคจากเหงือกและฟันที่เป็นโรค อาจลุกลามไปอวัยวะอื่นๆ ได้ ส่งผลต่อสุขภาพโดยรวมตั้งแต่วัยเด็กจนถึงผู้สูงอายุ ดังนั้น…
8 เหตุผล ทำไมควรกินสับปะรดทุกวัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 วันที่ผ่านมา
8 เหตุผล ทำไมควรกินสับปะรดทุกวัน สับปะรดเป็นหนึ่งในผลไม้เมืองร้อนที่ดีที่สุดและมีคุณประโยชน์มากมายต่อร่างกายของคนเรา โดยบทความนี้เราจะให้เหตุผลว่าทำไมเราจึงควรรับประทานสับปะรดทุกวัน ● ช่วยในการย่อยอาหาร สับปะรดมีเอ็นไซม์ที่ช่วยในการย่อยอาหารเนื่องจากคุณสมบัติการย่อยสลายของมัน ● ต่อสู้กับโรคมะเร็ง สับปะรดมีวิตามินซีซึ่งเป็นหนึ่งใ…
กระชาย...ช่วยเจริญอาหาร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 วันที่ผ่านมา
กระชาย...ช่วยเจริญอาหาร ถ้าหากพูดถึงสมุนไพรไทยบอกได้เลยว่าเป็นสมุนไพรที่ไม่เคยแพ้ชาติใดในโลก เพราะเนื่องจากประเทศเราเหมาะมากที่จะทำให้สมุนไพรและต้นไม้นาๆพันธุ์เจริญเติบโตงอกงาม จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่จะมีสมุนไพรเต็มไปหมดทุกๆภูมิภาค แถมคนไทยก็ยังใช้สมุนไพรมาใช้ในการประกอบอาหารอย่างคุ้มค่า คนไทยจึงสามารถมีอาหารพร้อมกับยารักษาโร…
อันตรายถึงชีวิต หากไม่ทาน “อาหารเช้า”
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 วันที่ผ่านมา
อันตรายถึงชีวิต หากไม่ทาน “อาหารเช้า” ด้วยชีวิตอันเร่งรีบของชาวเมืองหลายคน อาจทำให้ไม่ได้ทานอาหารเช้ากันทุกวัน หรือบางคนอาจไม่เคยทานอาหารเช้าเลยด้วยซ้ำ บางคนไม่ทานจนชิน ไม่รู้สึกหิว จึงไม่รู้สึกอะไร แต่ที่จริงแล้วการที่คุณมองข้ามความสำคัญของอาหารเช้าไป อาจทำให้เสี่ยงอันตรายถึงชีวิตโดยไม่รู้ตัว มีงานวิจัยหลายชิ้นยืนยั…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 418 บทความ

สินค้ามาใหม่

150.00 บาท
  • สั่งซื้อ
390.00 บาท
450.00 บาท
  • สั่งซื้อ
4,200.00 บาท
5,670.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,140.00 บาท
1,260.00 บาท
  • สั่งซื้อ

ติดต่อเรา

089-146-5653 , 095-562-2452

หน้าที่เข้าชม1,217,133 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด802,597 ครั้ง
เปิดร้าน27 ก.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท22 มิ.ย. 2561

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
× CLOSE
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก