lnwshop logo

บทความ

สูตรน้ำกะเพรา " แก้โรคกรดไหลย้อน ท้องอืด "
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 17 ชั่วโมงที่ผ่านมา
อาการเบื้องต้นก่อนจะเป็นท้องอืด1. มีอาการเรอหลังรับประทานอาหารเสร็จใหม่ ๆ และเริ่มเหม็นเปรี้ยว ขึ้นเรื่อยๆ หรือเรอเมื่อยังไม่ได้ทานอาหาร (เรอก่อนทานอาหาร เรอขณะท้องว่าง) 2. ไม่มีการผายลมมาหลายวัน3. เริ่มรู้สึกปวดท้องเล็ก ๆ น้อย ๆ หลังจากกินอาหารเสร็จ เริ่มจุกที่ลิ้นปี่วิธีทำน้ำกะเพรา1. นำกะเพรา 1 กำ (ทั้งลำต้นและใบ) 2. ใส่น้ำ 2 …
Tags :
ต้าน " มะเร็งตับ " เห็ดหลินจือแดงสกัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 21 ชั่วโมงที่ผ่านมา
รักษามะเร็งด้วยเห็ดหลินจือแดง เห็ดหลินจือแดงกับการเยียวยาผู้ป่วยโรคมะเร็ง- ช่วยยับยั้งและป้องกันการแพร่กระจายของมะเร็ง สาร Polysaccharide ในเห็ดหลินจือช่วยเพิ่มปริมาณ และเพิ่ม ประสิทธิภาพแก่เม็ดเลือดขาวในการจัดการกับไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา และเซลล์ก่อมะเร็ง- ช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวได้เร็ว ผู้ป่วยมะเร็งที่ได้รับเคมีบำบัด จะทำให้ร่า…
Tags :
ปัญหาของคนที่เริ่มกินเห็ดหลินจือแดงคืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 วันที่ผ่านมา
จากผลการทดลองและวิจัย และผลจากการใช้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน พบว่าเห็ดหลินจือ ไม่มีพิษต่อร่างกายแต่อย่างใดมีการจำหน่าย ทั่วโลกรวมถึงมีงานวิจัยมากมายที่รับประกัน ความปลอดภัย แต่บางท่านที่รับประทานในระยะแรกอาจจะมีอาการตอบรับบางอย่าง เช่น วิงเวียนศีรษะ คลื่นไส้ ปากแห้ง ท้องผูกหรือท้องเสีย ซึ่งเป็นอาการที่สารอาหารในเห็ดหลินจือ ทำปฏ…
Tags :
ถั่งเช่าสีทองผสมเห็ดหลินจือแดง เหมาะสำหรับโรคภูมิแพ้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
สารก่อภูมิแพ้มี 2 ประเภท ได้แก่ 1.สารก่อภูมิแพ้ในอากาศ เช่น ไรฝุ่น แมลงสาบ ขนสุนัข ขนแมว เกสรหญ้า หรือ เชื้อรา เป็นต้น2.สารก่อภูมิแพ้ประเภทอาหาร เช่น นมวัว นมถั่วเหลือง ไข่ อาหารทะเล หรือ แป้งสาลี เป็นต้นผู้ป่วยโรคภูมิแพ้จะมีอาการตามอวัยวะที่เกิดการอักเสบจากการกระตุ้นโดยสารก่อภูมิแพ้ เช่น - ผิวหนัง จะทำให้เกิด โรคผื่นภูมิแพ้ผิวห…
Tags :
เป็น " โรคเบาหวาน " รักษาไม่หาย แต่ทำไงให้ดีขึ้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 วันที่ผ่านมา
แนวทางการรักษาโรคเบาหวานจริงอยู่ที่โรคเบาหวานเป็น โรคที่ไม่มีวิธีรักษาให้หายขาดได้ แต่เราก็สามารถควบคุม ความรุนแรงของโรคให้อยู่ในระดับที่คงที่และบรรเทาเบาลงได้เช่นเดียวกัน โดยแนวทางในการรักษานั้นจะมีอยู่ 2 วิธีใหญ่ ๆ ซึ่งก็คือการรักษาด้วยยาแพทย์แผนปัจจุบันและการรักษาด้วยธรรมชาติบำบัด วิธีรักษาโรคเบาหวานตามแนวทางธรรมชาติบำบัดการร…
Tags :
กินยาเบาหวาน ช่วยรักษา หรือ " ทำไตพัง "
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ยาส่วนใหญ่เป็นผลข้างเคียงจากยาโดยตรง มียาเพียงส่วนน้อยที่มีการสะสม ยาที่พบว่าทำให้ตับ ไต มีปัญหา ส่วนใหญ่คือ- ยาแก้ปวด ยาลดการอักเสบ ซึ่งใช้ช่วงระยะเวลาสั้นๆ แต่คนไข้มักจะไปซื้อกินเองนานๆ หรือไปขอฉีดยาบ่อย ๆ - สเตียรอยด์ : คนไข้ไม่ได้ตั้งใจซื้อหรอกครับ แต่มักได้มาในรูปยาชุด ยาลูกกลอน หรือเป็นหวัดแล้วไปขอฉีดยากันนั่นแหละ - ยาแก้ป…
Tags :
เป็นโรคไตต้องกิน" เห็ดหลินจือยังไงให้ได้ผล "
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
โรคไตวาย มี 2 แบบคือ1. แบบเฉียบพลัน คือไตวายชั่วคราวสามารฟื้นกลับมาหายเป็นปกติได้2. แบบเรื้อรัง ซึ้งการทำงานของไตเสียอย่างถาวร ไม่สามารถทำหน้าที่ ได้อีกแล้วเห็ดหลินจือแดง รักษาโรคไตได้ จากผลงานวิจัยคณะแพทย์ศาสตร์จุฬาลงกรณ์รศ.พญ.ดร.นริสา กล่าวต่อไปว่า จากการศึกษาร่วมกับนักวิจัย นำสมุนไพรมาใช้ในการรักษาผู้ป่วยโรคไตรวมกับยาแผนปัจจุ…
Tags :
" มะเร็งผิวหนัง " เป็นง่าย แค่ไหนถามแดดดู
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ความจริงที่คนไทยไม่ต้องเป็นกังวล เรื่องมะเร็งผิวหนังมากเท่าชาวยุโรปผิวขาว แต่การไม่หลบแดดร้อนแรงของบ้านเรา หรือไม่ป้องกันไว้ก่อนตั้งแต่เนิ่น ๆ มะเร็งผิวหนังก็อาจจะมาเยือนปกป้องตัวเองจากมะเร็งทุกชนิดในขณะที่มะเร็งผิวหนังประเภทอื่น ๆ นั้นมักจะรักษาได้ถ้าได้รับการวินิจฉัยตั้งแต่เนิ่น ๆ วิธีที่ดีที่สุด ก็คือการป้องกันไว้ก่อน ซึ่งทำไ…
Tags :
โรคไหลตาย ฆาตกรเงียบ คร่าชีวิต " แวว จ๊กมก " สาเหตุคือ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สำหรับ “ตลกอย่าง แวว จ๊กมก” น้องสาวของตลกซุปเปอร์สตาร์ “หม่ำ จ๊กมก” ถือเป็นการเสียชีวิตแบบปัจจุบันทันด่วน ที่อยู่ดี ๆ ก็เกิดหลับและเสียชีวิตอย่างน่าฉงนการหลับตายนั้น ถือไม่ใช่เรื่องใหม่ เพราะในอดีตเคยเกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะแรงงานที่ไปขุดทองยังต่างประเทศ จะพบมากเป็นพิเศษ หรือบางหมู่บ้านที่พบการเสียชีวิตนพ.…
Tags :
คุณรู้หรือไม่ คนไทยเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง เพิ่มขึ้นปีละ แสนคน เพราะ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
นพ.วชิระ เพ็งจันทร์ รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข กล่าวว่า ในปีนี้กระทรวงสาธารณสุขได้ขยายบริการดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็งที่อยู่ในระยะสุดท้ายของชีวิต ซึ่งส่วนใหญ่จะดูแลที่บ้าน โดยมีทีมหมอครอบครัวจากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล ร่วมกับโรงพยาบาลชุมชน หรือโรงพยาบาลศูนย์ โรงพยาบาลทั่วไป และอสม.ออกไปให้การดูแลที่บ้านอย่างต่อเนื่องด้วย เพื่อช่วยลด…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 235 บทความ


ติดต่อเรา

089-146-5653 , 095-562-2452
facebook

หน้าที่เข้าชม1,074,399 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด696,029 ครั้ง
เปิดร้าน27 ก.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท24 ก.ค. 2560

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top